Thông tin tư vấn cụ thể

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  • Đối với da thường và da khô: Quý khách sử dụng cho loại da này sẽ thấy làn da hơi ngứa, ửng đỏ hoặc sưng, sạm lại và có dấu hiệu bong tế bào lão hóa ra, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng đến khi bong đều khắp mặt, lúc này ngưng sử dụng.
  • Đối với da nhờn và da dầu: Khi điều trị cũng thấy xuất hiện dấu hiệu như da thường và da khô nhưng có thể chậm hơn. Phải kiên nhẫn, không nên nóng vội đối với loại da này.

Loại 1: Khách hàng bị nám, bị lão hóa da
Thấm bông gòn thoa lên vùng da bị nám, bị lão hóa mỗi ngày 3-4 lần. Trong thời gian đầu sử dụng, da mặt quý khách có dấu hiệu hơi ngứa, hơi đỏ, sạm lại và hơi sưng (đây là giai đoạn lọc bỏ các tế bào bị lão hóa để tái tạo lại tế bào mới làm cho da mới đẹp hơn), (Có 98% dấu hiệu như vậy, còn 2% còn lại không có dấu hiệu gì) quý khách cứ yên tâm sử dụng tiếp cho đến khi mặt hơi nhám sạm lại và có dấu hiệu bong ra, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng đến khi bong đều khắp mặt. Lớp da chết bong ra để tái tạo làn da mới, làn da lúc này rất mỏng, nhăn và khô. Dùng kem trong phục hồi, dưỡng ẩm, làm đẹp da.

Loại 2: Khách hàng bị mụn đầu đen (do môi trường gây ra và ở độ tuổi dậy thì từ 14-18 tuổi)
Thấm bông gòn thoa đều lên khắp mặt mỗi ngày 2 lần. Mặt quý khách sẽ có dấu hiệu hơi ngứa và mụn sẽ nhiều hơn khi chưa sử dụng (đây cũng là giai đoạn đẩy các độc tố ở trong da theo tuyến mồ hôi ra ngoài để điều trị tận gốc cùi mụn bên trong và tái tạo tế bào mới). Sau khi cùi mụn bung ra hết, quý khách ngưng sử dụng rượu thuốc. Trong khoảng thời gian này dùng kem trong phục hồi da, cân bằng độ ẩm cho da. Sau đó 1 tháng dùng lại kỳ thứ 2 để toàn bộ vết thâm do mụn để lại mất hết.
Loại 3: Khách hàng bị mụn mủ, mụn bọc và mụn sưng đỏ trên toàn bộ vùng da mặt, bị
vết thâm do mụn để lại
Thấm bông gòn thoa đều lên khắp mặt mỗi ngày 2 lần. Khi sử dụng rượu thuốc quý khách thấy có dấu hiệu mụn càng nhiều hơn, đây là giai đoạn làm thông lỗ chân lông và đẩy toàn bộ những độc tố bên trong ra bên ngoài. Dùng rượu thuốc đến khi toàn bộ mụn khô lại, bung cùi ra thì ngưng. Vì thành phần là rễ cây thuốc Nam ngâm rượu nên sẽ sát trùng, điều trị rất hiệu quả đối với loại mụn này. Sau đó 1 tháng dùng lại kỳ thứ 2 để làm mất toàn bộ vết thâm do mụn để lại. Trong khoảng thời gian ngưng sử dụng rượu thuốc, quý khách dùng kem trong để bảo vệ da không bị nhăn.
Loại 4: Khách hàng bị lỗ chân lông to, mụn vừa xuất hiện, có làn da xấu, và muốn làm đẹp da
Thấm bông gòn thoa đều lên khắp mặt mỗi ngày 1 lần. Đối với những loại da do dùng quá nhiều mỹ phẩm không phù hợp với làn da nên bị bí một số cặn bả nằm bên trong lỗ chân lông và bí lại dưới làn da, ăn nùng bên trong lỗ chân lông và phá hủy dần sau một thời gian dài không thoát ra bên ngoài được, dần dần bị rỗ mặt. Sử dụng rượu thuốc sẽ làm thông toàn bộ lỗ chân lông và giải thoát một số cặn bả ra bên ngoài, lúc này sẽ thấy dấu hiệu mụn dưới da sẽ bung ra nhiều hơn, đó là dấu hiệu tốt. Sau khi toàn bộ vùng mặt không còn mụn, lỗ chân lông được se nhỏ, làn da rất mỏng manh, khô và nhăn. Quý khách dùng kem trong dưỡng ẩm cho làn da mịn màng, đẹp tự nhiên.
Loại 5: Khách hàng bị bệnh chàm, viêm nang lông:
Thấm bong gòn thoa lên vùng da bị bệnh, mỗi ngày 2-3 lần. Đến khi lớp da nhám sạm lại và bong đều ra hết bệnh thì thoa kem trong cân bằng lại độ ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng kem trong khi dùng kết hợp với rượu thuốc:

+ Trong quá trình dùng rượu thuốc để trị mụn, nám. Khi da có biểu hiện bong tróc, ửng đỏ, sưng, khó chịu. Quý khách rửa mặt, dùng khăn mềm lau sạch, thoa một lớp mỏng kem trong lên để phục hồi, làm dịu cho da bớt sưng và đỏ.Cách 4-5 tiếng sau, rửa mặt và dùng rượu thuốc trở lại bình thường.
+ Sau khi dùng rượu thuốc trị khỏi mụn, nám, làn da lúc này rất mỏng manh, khô, nhăn và nhám. Quý khách dùng kem trong để phục hồi, cân bằng lại độ ẩm cho làn da mịn màng, đẹp tự nhiên.

Kem trong thành phần chính chiết xuất từ thiên nhiên, không chất tạo mùi. Thích hợp cho mọi loại da. Sản phẩm bảo đảm an toàn tuyệt đối (có thể thoa thường xuyên trên da em bé khi bị rôm sảy)

Những lưu ý:
-Khi thoa rượu thuốc thấy sưng nặng quá thì giảm lại, chú ý tránh xa vùng mắt. Dùng kem trong thoa xung quanh vùng mắt cho cảm giác êm dịu và tránh vết nhăn chân chim.
-Dấu hiệu đỏ và sưng, hơi ngứa và sạm lại là điều kiện cần thiết của rượu thuốc để làn da đạt kết quả như mong muốn. (Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sưng nhiều, sưng ít hoặc không sưng, quý khách cứ yên tâm sử dụng tiếp cho đến khi mặt hơi nhám sạm lại và có dấu hiệu bong ra, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng đến khi bong đều khắp mặt)
-Hiệu quả và thời gian điều trị tùy theo mức độ bị mụn, nám, nặng, nhẹ của quý khách (thời gian điều trị đạt kết quả từ 15 đến 60 ngày, trong quá trình điều trị không được nôn nóng)
-Vì là thuốc Nam nên hoàn toàn không gây hại da. Ngoài kỳ điều trị, một năm quý khách nên sử dụng 3-4 kỳ để làn da đẹp như mong muốn và tránh trổ đồi mồi, đốm nâu, tàn nhan.
-Đặc biệt sau khi sử dụng rượu thuốc, mọi loại da (da khô, da nhờn, da dầu, da dị ứng do dùng kem trộn) của quý khách sẽ trở lại làn da bình thường.

Lời khuyên cho Quý khách:
-Trước khi sử dụng rượu thuốc mà đã sử dụng các sản phẩm khác, xin quý khách ngưng sử dụng sản phẩm đó và mới bắt đầu sử dụng rượu thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất.

-Sau khi đã diều trị được tận gốc mụn, nám nhưng 1 thời gian sau do ảnh hưởng từ môi trường nắng, khói bụi ô nhiễm, chế độ ăn uống…làn da không còn đẹp như lúc vừa sử dụng xong rượu thuốc. Quý khách không cần sử dụng rượu thuốc lại từ đầu mà chỉ vuốt lại rượu thuốc 1 lần/ngày (sẽ không bị sưng) đến khi da bong đều thì ngưng, sau đó dùng kem trong cho da đẹp mịn màng.

-Sản phẩm là dạng thuốc Nam, tuyệt đối không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của quý khách, tác dụng của nó sẽ điều trị tận gốc tất cả loại mụn và nám (đối với nám máu chỉ đạt kết quả 50%)

-Trong thời gian sử dụng rượu thuốc, quý khách không dùng sữa rửa mặt, không dùng mỹ phẩm trang điểm nhiều. Nên dùng kem trong giúp che khuất những lớp da bong, dưỡng cho làn da mịn màng, đẹp tự nhiên.

- Khi đi ra ngoài nên che chắn kĩ vì đang là thời điểm tái tạo da non. Quý khách ăn uống bình thường, không cần kiêng cử. Kết hợp ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống đủ nước.

- Rượu thuốc dùng kết hợp với kem trong dưỡng, phục hồi da cho kết quả như mong muốn.